Được tạo bởi Blogger.

MVOTX khai trương Hub Livestream và MCN và đưa vào hoạt động livesTream khu công nghiệp

 Ngày 16/4/2024 - MVOTX chính thức khai trương Hub Livestream và MCN, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển và mở rộng hoạt động của công ty. Sự kiện này không chỉ đánh thức tiềm năng lớn của thị trường livestream mà còn khẳng định vai trò quan trọng của MVOTX trong lĩnh vực kinh doanh livestream.


Tham dự buổi khai trương có ông Nguyễn Lâm Thanh - Tổng Giám đốc Chính sách TikTok Việt Nam, ông Trần Vân Nam - Giám Đốc FPT Polytechnic, ông Trần Thiên Long - Phó Chủ tịch Thường trực Liên Chi hội Bất động sản Công nghiệp Việt Nam, ông Dương Thanh Đảo - Phó chủ tịch Hiệp hội ẩm thực TP.HCM, bà Trần Thị Đan Thanh - Tổng giám đốc Điều hành MVOT X, cùng với hàng trăm doanh nghiệp, nhà cung cấp hàng hóa, KOL&KOC.

Tiếp nối sự thành công của hệ sinh thái Công ty MVOT (Master Vietnam Online Trading), hôm nay MVOTX- (mang ý nghĩa giải pháp truyền thông vô tận của MVOT) - được thành lập nắm bắt cơ hội kinh doanh bán hàng livestream đang bùng nổ khắp nơi, tận dụng tiềm năng của thị trường trẻ trung và đầy năng động này, từ đó xây dựng một nền tảng mạnh mẽ cho cả người dùng và doanh nghiệp. Sự ra mắt của MVOTX không chỉ mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác mà còn thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và nhà đầu tư, tạo ra tiềm năng tăng trưởng và phát triển không ngừng.


Thế mạnh của MVOTX là sự am hiểu hệ thống phân phối đặc thù của Việt Nam và thị trường Châu Á; khả năng kết nối mạnh mẽ với các nhãn hàng, nhà cung cấp, doanh nghiệp; nền tảng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, đặc biệt là các nền tảng công nghệ phân phối hàng hóa, livestream; sở hữu cộng đồng người mua hàng hiện đại trên các kênh thương mại điện tử.

Đồng hành cùng MVOT còn có các đài truyền hình, các KOC&KOL, các doanh nghiệp, các hiệp hội, các trường Cao đẳng- Đại học trên cả nước cùng chung tay nắm bắt xu hướng kinh doanh livestream đang ngày càng phát triển ở Việt Nam.

HUB LIVESTREAM và công đồng MCN là dự án trọng điểm của MVOTX, với mục tiêu mang đến cho các nhà sáng tạo nội dung, doanh nghiệp và cá nhân một môi trường livestream chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả.

MVOTX tự hào với dịch vụ hiện tại, sở hữu Hub Livestream với 12 phòng đang hoạt động và hơn 1000 phòng kết hợp với FPT Polytechnic triển khai khắp cả nước. Đồng thời, MVOTX cũng được vinh dự là một trong 30 đơn vị MCN đầu tiên của TikTok Việt Nam.


MVOTX cung cấp dịch vụ livestream trọn gói, bao gồm từ khâu lên ý tưởng, chuẩn bị nội dung đến thực hiện livestream và hậu kỳ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, MVOT X cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm livestream tốt nhất.

Trong tương lai gần, MVOTX cũng sẽ tổ chức phiên chợ vui vẻ tại khu công nghiệp vào tháng 6.2024, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và cơ hội kinh doanh mới cho cộng đồng.


Phát biểu khai mặc sự kiện “khai trương Hub Livestream và MCN, ký kết các đối tác hàng đầu Việt Nam”, bà Trần Thị Đan Thanh- Tổng giám đốc Điều hành MVOTX chia sẻ: “Sự kiện ra mắt livestream hub và MCN là một cột mốc quan trọng trong việc phát triển và mở rộng hoạt động của MVOTX. Đây có ý nghĩa lớn vì nó đánh dấu sự ra đời chính thức của MVOTX và khẳng định vai trò trong lĩnh vực kinh doanh livestream bán hàng. MVOTX ra đời với mục tiêu khai thác tiềm năng của thị trường livestream và tạo ra một nền tảng mạnh mẽ cho người dùng và doanh nghiệp.

Sự ra mắt của MVOTX có thể tạo ra cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp, nhà kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu, cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Việc có một hệ sinh thái livestream có nền tảng công nghệ mạnh mẽ thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và nhà đầu tư, tạo ra tiềm năng tăng trưởng và phát triển cho MVOTX.

Lê Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: vanhoavadoanhnghiep@gmail.com

TIN NỔI BẬT