Được tạo bởi Blogger.

CEO Tiên Nguyễn nhận nhiều giải thưởng cho DAFC


Vừa qua, Công ty Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh - DAFC tiếp tục ghi danh bảng vàng dưới sự điều hành của CEO Tiên Nguyễn với giải thưởng “SME Excellence” năm 2023 do Eurocham - Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu trao tặng.Đại diện DAFC nhận danh hiệu “SME Excellence” năm 2023 do Eurocham trao tặng

Chương trình nằm trong Dạ tiệc kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Hiệp hội Eurocham và Lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp 2023, DAFC với những nỗ lực đưa các thương hiệu quốc tế đến gần người tiêu dùng Việt đặc biệt là các thương hiệu đến từ Châu Âu, đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “SME Excellence” - Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc.Trước đó, vào tháng 10 vừa qua, CEO Tiên Nguyễn cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Tiêu biểu” từ Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) trực thuộc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch và bà Lê Hồng Thủy Tiên là Tổng Giám đốc có được sự hậu thuẫn vững chắc từ hệ sinh thái của tập đoàn, cùng với sự lãnh đạo từ ekip hội đồng thành viên và Giám đốc điều hành trẻ Tiên Nguyễn - CEO DAFC vừa bổ nhiệm từ tháng 5/2022, công ty liên tiếp có những bước đột phá, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành thời trang xa xỉ và bán lẻ Việt Nam.


Công ty do con gái của “Vua hàng hiệu" điều hành nhận giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc

Vừa qua, CEO Tiên Nguyễn và ekip cũng vừa khai trương một loạt cửa hàng Balmain, Monblanc, Moschino và Moschino Jeans (Ý), Gianvito Rossi (Ý), Alessandra Rich (Anh Quốc), Aquazzura (Ý). Đây là những thương hiệu nằm trong định hướng trẻ hoá danh mục Thương hiệu của DAFC, hướng tới tệp khách hàng Gen Z trẻ trung và năng động và cũng vừa chốt hợp đồng phân phối với hàng loạt thương hiệu đình đám tại Châu Âu khác như Frank Muller, Stefano Ricci...
Balmain khai trương tại Tràng Tiền Plaza - Hà Nội

DAFC hiện được biết đến là công ty chuyên về các mặt hàng xa xỉ phẩm hàng đầu tại Việt Nam khi phân phối hơn 60 thương hiệu hàng đầu thế giới, với hơn 60 cửa hàng tại Việt Nam.

Tổng giám đốc Công ty Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh - Tiên Nguyễn chia sẻ: Bên cạnh tệp khách hàng hiện tại, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến phân khúc khách hàng tiềm năng là Gen Z. Tiên Nguyễn cũng đang là một Idol - biểu tượng thời trang xa xỉ trong giới sành hàng hiệu, với tài khoản cá nhân gần 300 nghìn theo dõi, cô chính là một trong những người tạo ảnh hưởng, tạo trend trong cộng đồng thời trang trong nước và quốc tế, thường xuyên có mặt trên hàng ghế Front-row của các Tuần lễ thời trang từ London, Milan đến Paris.

Công ty cổ phần Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) trực thuộc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG). DAFC là chuyên gia bán lẻ và xây dựng thương hiệu hàng đầu với sứ mệnh giới thiệu và quảng bá, phát triển bền vững các thương hiệu cao cấp tốt nhất tại Việt Nam. Với kiến thức sâu rộng về khách hàng và thị trường, DAFC tự hào luôn là người tiên phong trong ngành. DAFC cung cấp trải nghiệm mua sắm tinh tế và độc quyền, dịch vụ khách hàng hoàn hảo đồng thời kết nối thực sự với khách hàng.
Gala Dinner và Giải thưởng Doanh nghiệp của EuroCham Việt Nam năm 2023 là sự kiện kỷ niệm hơn hai thập kỷ tăng cường hợp tác kinh tế giữa Châu Âu và Việt Nam của EuroCham, đồng thời nêu bật những thành tựu nổi bật của các công ty thành viên trong các lĩnh vực như: Đổi mới, bền vững, phúc lợi nhân viên và hiệu quả hoạt động tổng thể. Sự kiện năm nay có sự tham dự của hàng trăm khách mời, bao gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà ngoại giao, các nhà lãnh đạo chính trị.

Thiên Ân

Bài viết đóng góp, xin gửi về: vanhoavadoanhnghiep@gmail.com

TIN NỔI BẬT