Được tạo bởi Blogger.

Starbucks khai trương cửa hàng 100


Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2 năm 2013, ở Tp.HCM. Tới nay đã có 100 cửa hàng trên cả nước tại 9 tỉnh, thành phố.


Sáng ngày 16/9, Starbucks Vietnam đã khai trương cửa hàng thứ 100 – đạt mục tiêu mà thương hiệu này đã đề ra cho năm 2023. Tại đây, Starbucks còn giới thiệu dòng cà phê có nguồn gốc địa phương Starbucks Reserve Vietnam Đưng K'Nớ. Cà phê Starbucks Reserve Vietnam Đưng K'Nớ có nguồn gốc từ khu vực Tây Nguyên và thị trấn Đưng K'Nớ, nơi sinh sống của 82 hộ nông dân bản địa theo chế độ mẫu hệ, cùng nhau làm việc để bảo tồn truyền thống văn hóa và tập quán canh tác cà phê.

Bà Patricia Marques - Tổng Giám đốc Starbucks Vietnam chia sẻ: “Đây là một cột mốc đặc biệt với chúng tôi và thể hiện được sự cam kết khi có thể mang trải nghiệm cà phê đến với nhiều khách hàng hơn mỗi ngày. Để đi đến hành trình hôm nay và chào đón cửa hàng thứ 100, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các đối tác, cộng sự vì sự đồng hành tuyệt vời mà họ dành cho thương hiệu. Trên hết, thành công của chúng tôi cũng là kết quả có được từ sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng – những người mà chúng tôi kết nối trong từng cốc cà phê được phục vụ tại các cửa hàng trong mười năm qua."

Cửa hàng Starbucks thứ 100 tại Việt Nam tọa lạc ở Lotte Mall Hồ Tây, khu phức hợp giải trí và mua sắm mới ở Hà Nội. Cửa hàng được thiết kế với tone màu tự nhiên ấm áp, mang nét đẹp thiên nhiên đan xen với lối trang trí hiện đại.


Cửa hàng thứ 100 của Starbucks tại Lotte Mall West Lake

Sự kiện còn có sự tham gia của ông Chris Bates - Giám đốc Starbucks khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ông Chris cho hay: "Chúng tôi đã đạt được cột mốc 100 cửa hàng tại Việt Nam sau 10 năm. Lần đầu tiên tôi đến Việt Nam năm 2018, tham gia hội nghị quy mô vùng của Starbucks tại Tp.HCM. Tôi ấn tượng với cách các cửa hàng Starbucks và các bạn pha chế đã trở thành một phần quen thuộc của khách hàng tại đây. Tôi ấn tượng hơn nữa sau 5 năm, khi đến Việt Nam lần này. Tôi tin rằng Starbucks còn phát triển hơn nữa tại thị trường này. Chúc mừng Starbucks Việt Nam với 100 cửa hàng sau 10 năm. Tôi chắc chắn trong 10 năm tiếp theo sẽ là vài trăm cửa hàng để phục vụ tại nhiều vùng hơn nữa tại Việt Nam"  .Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2 năm 2013, ở Tp.HCM. Tới nay đã có 100 cửa hàng trên cả nước tại 9 tỉnh, thành phố: Tp.HCM, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, tỉnh Bình Dương, Hội An và Phú Quốc.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: vanhoavadoanhnghiep@gmail.com

TIN NỔI BẬT