Được tạo bởi Blogger.

Diện áo dài của NTK Việt Hùng, DVĐA Thùy Trang hóa Nam Phương Hoàng hậu

Diện áo dài của NTK Việt Hùng, DVĐA Thùy Trang hóa thân thành Nam phương Hoàng hậu đài các, uy quyền dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Alex Cui.

Nam Phương Hoàng hậu được biết đến như một biểu tượng nhan sắc của Việt Nam. Bà là vợ của Vua Bảo Đại, ông vua cuối cùng trong lịch sử Việt Nam.

Đã từng hóa thân thành nhiều nhân vật trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình, mới đây, DVĐA Thùy Trang lại hóa thân thành một nhân vật lịch sử - Nam Phương Hoàng hậu - một Hoàng hậu có đủ phẩm cách, một phụ nữ hiền thục, nhân từ và đạo đức, đúng với cái tên của bà - Nam Phương - hương thơm của phương Nam.

Dưới ống kính của nhiếp ảnh trẻ tài năng Alex Cui, trong BST áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng, hình ảnh Nam Phương Hoàng hậu được DVĐA Thùy Trang thể hiện mang đầy vẻ uy quyền, cốt cách.

Lấy cảm hứng từ kiểu dáng áo dài quyền quý, lộng lẫy như một biểu tượng của vẻ đẹp Hoàng hậu xưa, những tà áo dài theo thiết kế cung đình gợi cho người ta những hoài cảm về quá khứ.

Để làm nên BST mang đầy tính nghệ thuật này, NTK Việt Hùng đã tìm thấy một vẻ đẹp giao thoa giữa nét xưa và nay của một nhân vật lịch sử nức tiếng xứ An Nam về lòng nhân từ và nhan sắc, luôn được hậu thế lưu truyền.
BST áo dài "Nam Phương Hoàng hậu" của NTK Việt Hùng được DVĐA Thùy Trang thể hiện mang đậm tính dân tộc, là hình ảnh xưa trong trang phục ngày nay, mang đến vẻ đẹp quý phái cao sang. Chỉ nhìn thôi người ta đã cảm nhận được nét kín đáo, quyền quý mà không kém phần lộng lẫy, đầy ấn tượng cho người mặc.

Ảnh: Alex Cui Studio
Người mẫu: DVĐA Thùy Trang
Trang điểm: Ngọc My
Áo dài: NTK Việt Hùng

Gia Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: vanhoavadoanhnghiep@gmail.com

TIN NỔI BẬT