Được tạo bởi Blogger.

Lộ diện dàn Huấn luyện viên "cực hot" của "Miss Hanayuki 2018"

TIN SAO VIỆT - "Miss Hanayuki 2018" là cuộc thi được khởi xướng từ bởi Hanayuki, là một trong những thương hiệu con của công ty TNHH TM DV VB Universal.

Lộ diện dàn Huấn luyện viên "cực hot" của "Miss Hanayuki 2018".

Sáng 14/9, tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Metropole đã diễn ra buổi khởi động cuộc thi "Miss Hanayuki 2018" rất hoành tráng. Dàn huấn luyện viên hot gồm Hoa hậu Hương Giang Idol, Siêu mẫu Xuân Hùng, Tổng giám đốc Đoàn Di Băng, Phó Tổng giám đốc Quốc Vũ của cuộc thi cũng đã chính thức lộ diện.


Xuất hiện rạng rỡ tại buổi lễ khởi động cuộc thi, Hoa hậu Hương Giang cho biết, cô rất vinh dự được đồng hành cùng "Miss Hanayuki 2018". "Bằng kinh nghiệm của bản thân, Hương Giang sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ cho các thí sinh tham gia. Hương Giang hy vọng sẽ tìm ra những ngôi vị thật xứng đáng cho cuộc thi này", Hương Giang Idol chia sẻ!


Hoa hậu Hương Giang tham gia lễ công bố cuộc thi.

Dàn huấn luyện viên của cuộc thi gồm Hoa hậu Hương Giang Idol, Siêu mẫu Xuân Hùng, Tổng giám đốc Đoàn Di Băng, Phó Tổng giám đốc Quốc Vũ.

Tổng giám đốc Đoàn Di Băng.

Tổng giám đốc Đoàn Di Băng cho biết, cuộc thi là sân chơi nội bộ dành cho tất cả các thí sinh, là thành viên của đại gia đình Hanayuki. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ được trải nghiệm rèn luyện mình trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội tập đi đứng và thị phạm bởi những chuyên gia huấn luyện hàng đầu, hoàn thiện kỹ năng thuyết trình khách hàng. Ngoài ra, trong cuộc thi sẽ lựa chọn ra những nhân vật có đầy đủ tố chất, không những đẹp, tài năng mà còn phải có đạo đức đúng như định hướng của Hanayuki.

Thí sinh sẽ thi 3 phần:

Phần 1: Tạo dáng chụp ảnh theo chủ đề (phần thi này sẽ cho tất cả các thí sinh tạo dáng và thể hiện mình trước ống kính trên loại trang phục và phong cách thí sinh bốc thăm).

Phần 2: Phần thi ứng xử trong kinh doanh thông qua phiếu thăm tình huống mà thí sinh bốc được.

Phần 3: Phần thi xử lý tình huống xung đột trong nhóm đồng đội, trong tình huống được đặt ra.

Siêu mẫu Xuân Hùng.

Phó Tổng giám đốc Quốc Vũ chia sẻ thêm: "Đây là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức. So với năm trước thì năm nay được tổ chức hoành tráng và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ hơn từ thể lệ cuộc thi, giải thưởng khủng, dàn Huấn luyện viên, Ban giám khảo cũng như thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại. Chúng tôi đã không ngại bỏ ra tổng chi phí 5 tỷ đồng cho sân chơi đầy ý nghĩa này".

Dàn khách mời siêu mẫu đến tham dự chương trình.

Anh Simon Tứ, đạo diễn chương trình bật mí: "Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng 'Miss Hanayuki 2018' trong vai trò đạo diễn chương trình. Tôi tin cuộc thi năm nay với sự chuẩn bị chu đáo sẽ thành công vang dội. Đặc biệt là sân khấu cho đêm Chung kết sẽ được thiết kế hoành tráng, lung linh không thua gì các cuộc thi Hoa hậu lớn".

Tổng đạo diễn Simon Tứ.

Cụ thể, các thí sinh sẽ có mặt tại Tp.HCM vào ngày 1/11/2018 để tham dự 3 vòng thi trên. Ban giám khảo sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất tham gia đêm Gala vào ngày 12/12/2018.

Trong đêm Chung kết, Ban giám khảo sẽ chọn ra 3 Quán quân: Miss Hanayuki Thân thiện đại diện cho người phụ nữ kinh doanh thời hiện đại có tố chất thân thiện; Miss Hanayuki Quyền lực thể hiện cho những phụ nữ kinh doanh hiện đại có tố chất của nhà lãnh đạo quyền lực; Ngôi vụ cao nhất dành cho Miss Hanayuki 2018 sẽ đại diện cho hình mẫu xuất sắc nhất của thành viên Hanayuki năm 2018 tham gia vào các chuỗi hoạt động nhằm quảng bá và tôn vinh chân dung những người nữ lãnh đạo trong hệ thống Hanayuki trên toàn quốc. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao 5 giải phụ khác.


Miss Hanayuki 2018 (Hoa hậu) sẽ nhận 50.000.000đ tiền mặt, 160.000.000đ làm răng sứ của nha khoa Ngọc Trang, 100.000.000đ váy dạ hội Joli Poli, Vương miện, Kỷ niệm chương.

Miss Thân thiện (Á hậu 1) và Miss Quyền lực (Á hậu 2) sẽ nhận 20.000.000đ tiền mặt, 30.000.000đ làm răng sứ tại nha khoa Ngọc Trang, Kỷ niệm chương.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: vanhoavadoanhnghiep@gmail.com

TIN NỔI BẬT