Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ: Rực rỡ áo dài Việt trên đường phố Pattaya

TIN SAO VIỆT - Sáng ngày 25/7/2018, dàn thí sinh Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ 2018 đã có buổi chụp hình và ra mắt giới thiệu trước công chúng và du khách tại Pattaya – Thái Lan bộ sưu tập áo dài Việt Nam của nhà thiết kế Thiệu Vy.

Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ: Rực rỡ áo dài Việt trên đường phố Pattaya.

Những trang phục áo dài này nằm trong bộ sưu tập mang tên "Khúc hoài niệm" của NTK Thiệu Vy dành riêng cho chương trình Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ 2018. Các mẫu thiết kế lần này là sự kết hợp hài hòa giữa Quốc Phục và Quốc Hoa, NTK Thiệu Vy đã sáng tạo bộ sưu tập được ví như tác phẩm hội họa đầy màu sắc. Chính ý nghĩa đầy cao đẹp và mang đậm bản sắc dân tộc của bộ sưu tập này mà Hoa hậu Janny Thủy Trần đã rất ưng ý và trân trọng mời NTK Thiệu Vy tham gia đồng hành trang phục áo dài trong chương trình chung kết.


Ngay từ 4h sáng, cả khu vực resort 5 sao đứng đầu Pattaya – Avani Pattaya Resort & Spa đã vang vọng tiếng nói cười của các người đẹp Việt. Họ thức dậy thật sớm để trang điểm và chuẩn bị trang phục để giới thiệu nét riêng biệt của mình trong cái chung là áo dài Việt Nam do nhà thiết kế Thiệu Vy tài trợ.

Đúng 7h sáng, tổng đạo diễn chương trình Lê Việt, biên tập và tổ chức thực hiện chương trình là Nguyễn Thùy Linh đã cho thí sinh bắt đầu phần ra mắt trang phục áo dài của mình.Top 15 thí sinh bước vào đêm Chung kết tại Thái Lan gồm: Nguyễn Thị Bảo Châu, Mai Thị Ngọc Hiệp, Bùi Thị Thu Thuỷ, Vũ Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Diệu Hiền, Phan Thị Thanh, Thái Thị Hoa, Lê Thị Kiều Nhung, Vũ Huyền Trang, Nguyễn Thuỵ Thuý An, Huỳnh Thị Phương Thảo, Võ Thanh Tâm, Nguyễn Phạm Hồng Nhung, Dương Xuân Tiên và Nguyễn Thị Hằng Nga.

Ngoài chụp ảnh, trình diễn trên đường phố bộ sưu tập áo dài, các thí sinh còn tham gia quay hình độc quyền cho kênh FTV - Fashion TV.

Nguyễn Thị Hằng Nga.

Bùi Thị Thu Thủy.


Lê Thị Kiều Nhung.

Mai Thị Ngọc Hiệp.

Nguyễn Thuỵ Thuý An.

Phan Thị Thanh.

Võ Thanh Tâm.

Vũ Thị Lan Anh.

Dương Xuân Tiên.

Nguyễn Thị Diệu Hiền.

Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào đêm 26/7, tổng đạo diễn chương trình là Lê Việt, người được giao trọng trách phụ trách phần MC hai thứ tiếng Anh – Việt là Trường Giang cùng một MC nữ của Thái Lan. Ban giám khảo là những tên tuổi rất có kinh nghiệm để chọn ra hoa hậu xứng đáng nhất như MC Phan Anh, Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Nguyên Vũ,... hứa hẹn sẽ là một đêm tranh tài nhiều thú vị, lẫn bất ngờ để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ Người Việt 2018.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Duy Sâu - Võ Sĩ Điều
Bài viết đóng góp, xin gửi về: vanhoavadoanhnghiep@gmail.com

TIN NỔI BẬT